Giảm béo không xâm lấn bằng công nghệ Sculpsure có hiệu quả không?

  • 17/05/2024

“Nhất dáng nhì da”, sở hữu một thân hình thon gọn và một khuôn mặt thanh mảnh là điều mơ ước của các chị em lẫn các quý ông ngày nay. Giảm mỡ không xâm lấn là một xu thế được nhiều người lựa chọn do hiệu quả điều trị cao và những ưu điểm vượt trội. Vậy hiệu quả của nó như thế nào? và nó có những ưu điểm gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp này ngay dưới bài viết này nhé!

Công nghệ giảm béo Sculpsure là gì?

Sculpsure là công nghệ độc quyền không xâm lấn được nhập khẩu chính hãng, chuyển giao công nghệ độc quyền, đầu máy Sculpsure được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Sculpsure sử dụng các siêu sợi Vase tác động trực tiếp tới 3 lớp mỡ “cứng đầu” và “tống khứ” chúng ra ngoài một cách an toàn.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Sculpsure tại Thẩm mỹ viện Ruby Clinic

Khách hàng đến giảm béo công nghệ Sculpsure tại Thẩm mỹ viện Ruby Clinic sẽ được chăm sóc và sử dụng dịch vụ theo quy trình :

Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám, xác định vùng mỡ cần loại bỏ và đưa ra các đánh giá sơ bộ về tình trạng mỡ thừa của khách hàng.

Đo chỉ số cơ thể: Các chuyên gia sẽ tiến hành giúp khách hàng đo chỉ số cơ thể nhằm phân tích cụ thể mức độ tích trữ mỡ.

Ký cam kết hiệu quả: Sau khi tiến hành thăm khám và đo chỉ số cơ thể, đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ giúp khách hàng tiến hành ký cam kết hiệu quả giảm mỡ bằng văn bản có dấu đỏ tại thẩm mỹ viện Ruby Clinic.

Lên phác đồ điều trị cá nhân: Phác đồ điều trị cá nhân sẽ phù hợp với tình trạng mỗi mỡ thừa của khách hàng riêng nhằm giúp đạt tối ưu hiệu quả giảm mỡ

Tiến hành thực hiện giảm mỡ: Các chuyên gia sẽ thực hiện cấy siêu sợi Vaser vào các mô mỡ thông qua đầu máy Sculpsure và giảm từng phần mỡ dựa trên phác đồ điều trị cá nhân của khách hàng

Chăm sóc dịch vụ hậu mãi tốt: Kết thúc liệu trình, bác sĩ và chuyên gia sẽ dặn dò khách hàng những lưu ý quan trọng sau giảm mỡ và chăm sóc khách hàng sau thời gian trị liệu tại Thẩm mỹ viện Ruby Clinic

Ưu điểm của công nghệ giảm béo Sculpsure

Luôn nỗ lực đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy TMV Ruby Clinic luôn cẩn trọng trong mỗi quy trình thực hiện cũng như chú trọng đến những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại:

Không xâm lấn, an toàn: Bốn đầu máy làm nóng cục bộ với bước sóng cao 1060nm có thể phá hủy 24% lượng mỡ thừa mà không cần phải dao kéo hay ăn kiêng, tập luyện khắc khổ.

Thư giãn xuyên suốt cả quá trình: Thẩm mỹ viện Ruby Clinic trang bị hệ thống làm mát giúp ngăn ngừa các tổn thương có thể xảy ra trên bề mặt da, các chị em hoàn toàn không đau rát trong suốt quá trình thực hiện liệu trình.

Tỷ lệ tái béo gần như bằng 0%: Ngoài phá hủy các tế bào mỡ phì đại, năng lượng nhiệt của laser diode còn kích thích sản sinh collagen và elastin giúp vùng điều trị trở nên săn chắc. Và để khách hàng yên tâm hơn, Thẩm mỹ viện Ruby Clinic đi đầu trong việc cam kết bằng văn bản có dấu đỏ

Đánh giá của khách hàng về công nghệ giảm béo Sculpsure

“Lúc mà bác sĩ điều trị, cảm giác rất nhẹ nhàng thư giãn. Không có đau nhức hay khó chịu gì hết. Có hơi âm ấm rồi lại lành lạnh khá dễ chịu. Đi hết liệu trình tôi giảm được 12cm rồi đó. Tôi cảm thấy an tâm bởi Thẩm mỹ viện Ruby Clinic đã cam kết bằng văn bản có dấu đỏ”. Chị Khánh Quỳnh 32 tuổi chia sẻ.

Kết quả giảm béo chị Phương Anh sau khi kết thúc liệu trình

“Máy giảm béo khá hiệu quả. Mình đã giảm được hơn 15cm. Tốc độ đào thải mỡ khá nhanh, mất khoảng từ 2-3 tuần mình đã thải hết mỡ và độc tố ra ngoài” – Anh Tiến Đặng cho biết.

Anh Tiến Đặng hài lòng với công nghệ làm săn chắc body Sculpsure

Đánh giá của chuyên gia về công nghệ giảm béo Sculpsure

Đứng trên góc nhìn chuyên môn và với tư cách đạo đức nghề nghiệp của một bác sĩ, tôi không cho phép mình nói sai sự thật về một công nghệ nào đó. Hoàn toàn không có việc sẽ khen hoàn toàn về ưu điểm mà bỏ qua nhược điểm nhằm lôi kéo khách hàng - Bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Ruby Clinic chia sẻ

Bác sĩ tại Ruby Clinic chia sẻ về công nghệ giảm béo Sculpsure

Chuyên gia khẳng định thêm: Chúng tôi tự hào vì tiên phong trong việc sở hữu công nghệ giảm béo tiên tiến Sculpsure, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Với các ca thành công tại Thẩm mỹ viện, chúng tôi khẳng định tỷ lệ tái béo gần như 0% và để khách hàng an tâm hơn nữa, Ruby Clinic sẵn sàng cam kết bằng giấy có dấu đỏ 

Hơn 3.000.000 khách hàng đã giảm béo thành công tại Thẩm mỹ viện Ruby Clinic, những con số biết nói cho thấy uy tín và vị thế của Thẩm mỹ viện. Để lại thông tin liên hệ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thông tin liên hệ 

Quý khách hàng có thể liên hệ với Ruby Clinic qua các địa chỉ:

 Đ/C : 283 hùng vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

 Hotline: 0522795666