Nike Hồ Tây - Không gian mua sắm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

  • 16/01/2024

Nike giới thiệu cửa hàng mang concept mới với diện mạo khác biệt thứ hai tại Thủ đô, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Sau cửa hàng “bản địa hóa” tại Vincom Bà Triệu, Nike tiếp tục ra mắt không gian mua sắm mới tại trung tâm thương mại Lotte Mall West Lake Hà Nội. Đây là một trong những mô hình cửa hàng mới nhất được thương hiệu áp dụng trên toàn cầu và vừa được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/01/2024.

Thấy gì trong bước đi đổi mới không gian cửa hàng của Nike?

Bên cạnh việc nghiên cứu và sáng tạo các công nghệ mới trên sản phẩm, Nike không ngừng đổi mới không gian mua sắm để hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng ở mọi điểm chạm. Những năm gần đây, thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới đã có nhiều bước thay đổi ấn tượng trong việc xây dựng mô hình cửa hàng để tương thích với nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng. “Nhịp sống thể thao” là một trong những chủ đề thiết kế mới nhất vừa được Nike áp dụng trên toàn cầu và đã gây tiếng vang với cộng đồng yêu mến thương hiệu trên thế giới. Sau Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan..., Việt Nam là điểm đến tiếp theo của chuỗi concept này.

Thay đổi không gian cửa hàng là chiến lược để Nike thúc đẩy trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Tại Việt Nam, Nike Hồ Tây là địa điểm đầu tiên được áp dụng và được kỳ vọng là nơi giúp kết nối cộng đồng yêu thể thao, mang đến trải nghiệm mua sắm cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thông qua cửa hàng Nike Hồ Tây, thương hiệu đặt mục tiêu gia tăng trải nghiệm khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu luyện tập của người dùng và trở thành điểm hẹn lý tưởng cho người đam mê vận động.

Sự kiện ra mắt vào ngày 12/01 vừa qua tại Hà Nội chính thức đánh dấu chiến lược mới của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện ra mắt vừa qua, thương hiệu đã mang đến cho các khách mời những trải nghiệm đặc biệt, giao thoa giữa công nghệ hiện đại và tinh thần thể thao mạnh mẽ. Theo đó, thương hiệu đã kết hợp giữa vũ đạo, ánh sáng và âm nhạc để giới thiệu từng khu vực trưng bày bên trong cửa hàng và từ đó khơi dậy cảm hứng vận động của tất cả khách hàng. Đặc biệt, người dùng còn có thể tự khám phá không gian Nike Hồ Tây bằng công nghệ AR hiện đại được trang bị tại từng khu vực và nhận quà tặng hấp dẫn ở cuối hành trình.

Khách mời hào hứng tham quan cửa hàng bằng hình thức AR hiện đại.

Cận cảnh không gian mua sắm của Nike Hồ Tây

Không gian mua sắm của Nike Hồ Tây được thiết kế với các tông màu trung tính và đồng thời kết hợp với các màn hình LED hiện đại để thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ. Sở hữu diện tích lên đến 500m2, Nike Hồ Tây tạo nên không gian rộng rãi và thoáng đãng để khách hàng có thể tự do mua sắm và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với mục đích luyện tập, thi đấu.

Caption: Không gian mua sắm của Nike Hồ Tây thể hiện sự năng động và tối giản, nhằm mang trải nghiệm mua sắm cao cấp đến với khách hàng.

Tại khu vực tường giày, khách hàng có thể tìm thấy những mẫu giày làm nên tên tuổi của Nike ở những mảng chạy bộ, tập gym hay giày thời trang thường ngày như Air Force, Air Max,...Đặc biệt, Nike riêng dành khu vực Jordan, theo tên của dòng giày bóng rổ Air Jordan với biểu tượng Jumpman đặc trưng, cho những người đam mê bộ môn bóng rổ. Hơn thế, với mục tiêu truyền cảm hứng thể thao, Nike thiết kế riêng khu vực dành cho trẻ em, từ đó, tăng khả năng tiếp cận đến đối tượng khách hàng có gia đình và tạo cảm hứng vận động cho thế hệ trẻ.

Ông Louis Nguyễn - Tổng giám đốc công ty ACFC phát biểu tại sự kiện khai trương Nike Hồ Tây 

Tại sự kiện ra mắt, ông Louis Nguyễn - Tổng giám đốc công ty ACFC chia sẻ: “Với Nike Hồ Tây, chúng tôi mong muốn mang đến không gian rộng rãi nhất để trưng bày đa dạng sản phẩm mới nhất cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, và đồng thời hy vọng khách hàng sẽ có được trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.”

Với không gian mua sắm hiện đại, đa dạng và phóng khoáng, Nike Hồ Tây hứa hẹn sẽ là điểm đến của cộng đồng yêu thể thao và các tín đồ yêu thời trang. Người mua sắm có thể tham quan trải nghiệm cửa hàng Nike Hồ Tây tại Tầng trệt Lotte Mall West Lake Hà Nội, số 272 Võ Chí Công, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội.