Ra mắt sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon New Zealand

  • 05/12/2022

Công ty TNHH Thương Mại 2A.H, đơn vị được ủy nhiệm bởi Tập đoàn Dinh dưỡng số 1 New Zealand "Fonterra" nhập khẩu & phân phối ĐỘC QUYỀN Sữa Anchor tại Việt Nam sản xuất theo quy trình chuỗi khép kín chuẩn tự nhiên.

   

                                Lễ ra mắt sản phẩm sữa dinh dưỡng Anchor         

Công ty TNHH Thương Mại 2A.H vừa ra mắt dòng sản phẩm sữa Anchor được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand đơn vị phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Công Thành, Phó giám đốc Công ty TNHH Thương Mại 2A.H chia sẻ: “Một trong những định hướng chiến lược của 2A.H là dựa trên thế mạnh thương hiệu và hệ thống phân phối để tìm kiếm đối tác, lựa chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam”.

 

Sữa Anchor được sản xuất theo quy trình chuỗi khép kín, sữa từ các nông trại bò sữa đồng nhất đạt chuẩn được đưa về nhà máy chế biến, đóng gói sản phẩm trên những dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất của ngành công nghiệp sữa New Zealand cũng như trên thế giới. Chính vì sữa được đảm bảo truy xuất nguồn gốc tới từng trang trại bò sữa và thực sự thiên nhiên nên các sản phẩm sữa dinh dưỡng của Anchor được đánh giá an toàn cho hệ tiêu hóa, cho người tiêu dùng cần bổ sung dưỡng chất.

Đặc biệt, nguyên liệu sữa Anchor có nguồn gốc thiên nhiên thuần khiết nhất khi nguồn sữa được lấy từ những “cô bò hạnh phúc” được chăn thả tự do trên những cánh đồng cỏ xanh rộng lớn và bên nguồn nước tinh khiết.

 

 Hình ảnh từ trái sang phải PGĐ Ông Nguyễn Công Thành, Mrs Xi Shen – Đại diện Fonterra, Bác sĩ Dương Tuyết Lan, TGĐ bà Triệu Thanh Hằng.

Danh mục sản phẩm gồm những loại chính là: Sữa bột Anchor full Cream (sữa bột nguyên kem), Sữa bột Imunue Support VitaminA+C+D Iron&Zinc, Sữa bột Anchor Digestion Support Dietary Fibre…. Đã bắt đầu được bày bán và thu được những nhận xét tích cực về khẩu vị, sự đa dạng cũng như mẫu mã bao bì từ người tiêu dùng.

 

                         Hình ảnh sản phẩm sữa dinh dưỡng Anchor

Với các thành phần có trong sữa bột Anchor đặc biệt vitamin A, vitamin D, canxi đây là những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể con người. Mỗi ly sữa Anchor hỗ trợ sự phát triển của tế bào, cải thiện thị lực và tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất hỗ trợ cơ thể hấp thu các dưỡng chất và canxi toàn diện, sữa bột Anchor có thể nói đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà Công ty TNHH Thương Mại 2A.H tâm huyết muốn phát triển ra thị trường đến với người tiêu dùng.

 

                          Hình ảnh sản phẩm sữa dinh dưỡng Anchor

Với lợi thế về nguồn sữa tươi chất lượng cao từ đàn bò giống nhập khẩu được chăm sóc kỹ lưỡng, cung cấp nguồn nguyên liệu tươi ngon để cho ra đời sản phẩm sữa tươi bổ dưỡng. Không chỉ là một lựa chọn dinh dưỡng tuyệt vời cho bản thân, Công ty TNHH Thương Mại 2A.H với dòng sữa Anchor hy vọng sản phẩm này còn là một “món quà sức khỏe thượng hạng” để trao gửi đến gia đình, bạn bè, người yêu thương. Sức khỏe là món quà vô giá và Công ty TNHH Thương Mại 2A.H mong muốn truyền tải đi thông điệp tốt đẹp đó, đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.