Taylor Swift bí mật đính hôn

  • 08/06/2024

PNO - Cả ca sĩ Taylor Swift và bạn trai - diễn viên Joe Alwyn đều không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm riêng tư. Họ giấu kín thông tin đã đính hôn.

Theo The Sun, ca sĩ Taylor Swift và diễn viên Joe Alwyn đã bí mật đính hôn từ cách đây vài tháng nhưng mỗi lần được hỏi đến, họ đều phủ nhận. Trang tin này cho biết, chỉ một vài người bạn thân của Taylor Swift và Joe Alwyn biết điều này và họ mừng cho nữ ca sĩ, sau khi cô có nhiều cuộc tình chẳng đi đến đâu trước đó.

Trước thông tin đã đính hôn, Daily Mail đã liên hệ với đại diện của Taylor Swift, người này cho biết: "Taylor và Joe vô cùng hạnh phúc và họ rất yêu nhau. Họ đã đính hôn được vài tháng nhưng mới chỉ thông báo với người trong gia đình và bạn bè thân tín. Mọi người cũng đã hứa sẽ giữ bí mật".

taylor-swift-dinh-hon-bi-mat-_7516566378
Taylor Swift và bạn trai người Anh Joe Alwyn không thông báo chính thức về chuyện tình cảm nhưng luôn xuất hiện tình tứ cùng nhau

Người này nói thêm, diễn viên Joe Alwyn đã tặng nữ ca sĩ một chiếc nhẫn rất đẹp nhưng cô ấy chỉ đeo nó khi ở nhà. "Taylor và Joe muốn tình yêu của họ tránh càng xa máy quay càng tốt. Đính hôn là việc riêng và dành riêng cho họ", người đại diện nói. 

avw.php?zoneid=32&cb=INSERT_RANDOM_NUMBE

Taylor Swift hẹn hò Joe Alwyn chỉ vài tháng sau khi chia tay diễn Tom Hiddleston vào tháng 9/2016. Tại sự kiện thời trang Met Gala ở New York, Mỹ cùng năm, hai người bắt đầu xuất hiện tình tứ bên nhau, làm dấy lên nhiều tin đồn tình cảm.

Nữ ca sĩ không thông báo chính thức nhưng qua các sản phẩm âm nhạc, khán giả biết cô đang rất hạnh phúc. Cô mượn hình ảnh để nhắc đến Joe Alwyn trong trong bài hát Gorgeous thuộc album Reputation, ra mắt năm 2017. Trong album Lover được giới thiệu năm 2019, Taylor Swift cũng không ngần ngại nhắc đến "chàng trai London" của cô.

taylor-swift-dinh-hon-bi-mat-_3816566385
Taylor Swift hạnh phúc bên cạnh người đàn ông của mình

Đến nay, Taylor Swift đã có 6 năm hẹn hò bình yên, không xảy ra nhiều ồn ào như những cuộc tình trước. Người hâm mộ mừng cho Taylor Swift vì trong quá khứ, nhiều lần cô cự cãi với người yêu cũ gây chú ý trên truyền thông.

Trong lần hiếm hoi chia sẻ về người yêu trong bộ phim tài liệu Miss Americana, được phát trên Netflix, nữ ca sĩ nói cô hạnh phúc khi được "yêu một người có cuộc sống bình thường, cân bằng" và càng vui hơn khi người đàn ông đó có chung lý tưởng về "một mối quan hệ riêng tư, không chia sẻ với truyền thông".

Trước diễn viên Joe Alwyn, Taylor Swift đã hẹn hò với ca sĩ Harry Styles, diễn viên Jake Gyllenhaal, DJ Calvin Harris, ca sĩ Joe Jonas, ca sĩ John Mayer, diễn viên Tom Hiddleston...

Minh Tú